Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè 2018 ( GV theo dõi )

Số  454/PGDĐT

V/v cử cán bộ, giáo viên tham gia bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn hè 2018

Krông Pắc, ngày  08  tháng 8 năm 2018

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS và trường PTDT Nội Trú THCS huyện.

Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-SGDĐT ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc tổ chức bồi dưỡng, tập huấn cán bộ quản lí, giáo viên cốt cán hè 2018,

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn hè 2018 cho cán bộ, giáo viên các trường THCS và trường PTDT Nội Trú THCS huyện (giọi chung là các trường THCS) cụ thể như sau:

1. Tập huấn tài liệu dạy học địa phương
  2. Hình thức: Tập trung.
  3. Thành phần, số lượng tham gia tập huấn

– Tập huấn cho cán bộ quản lí, giáo viên cốt cán của 4 môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Âm nhạc.

– Số lượng: Mỗi trường THCS cử 01 lãnh đạo và 02 giáo viên/môn tham gia tập huấn bồi dưỡng, gửi danh sách tham gia tập huấn về Phòng GDĐT qua email nội bộ thầy Trịnh Xuân Tuấn trước ngày 13/8/2018 (mẫu đính kèm).

1. Thời gian, địa điểm tập huấn

– Thời gian: Ngày 17/8/2018. Khai mạc vào lúc 7 giờ 30 ngày 17/8/2018 tại Hội trường trường THCS Thị Trấn Phước An (lãnh đạo các trường và giáo viên môn Ngữ văn và Âm nhạc dự khai mạc).

– Địa điểm: Trường THCS Thị Trấn Phước An.

Sau khi tập huấn cấp huyện, các trường THCS tổ chức tập huấn đại trà cho toàn bộ giáo viên các môn nói trên theo kế hoạch của đơn vị trước ngày 25/8/2018.

1. Bồi dưỡng thường xuyên hè cấp trung học cơ sở

1) Hình thức: Tập trung.

2) Thành phần, số lượng:

– Bồi dưỡng cho cán bộ quản lí, giáo viên cốt cán của 10 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Tin học, Tiếng Anh.

– Số lượng: Mỗi trường THCS cử 02 cán bộ, giáo viên/môn tham gia bồi dưỡng và gửi danh sách tham gia tập huấn về Phòng GDĐT qua email nội bộ thầy Trịnh Xuân Tuấn trước ngày 13/8/2018 (mẫu đính kèm).

3) Thời gian, địa điểm tập huấn

+ Thời gian: Dự kiến cuối tháng 8/2018.

+ Địa điểm: Thông báo sau.

III. Tập huấn trải nghiệm sáng tạo bậc trung học cơ sở

• Hình thức: Tập trung.

2) Nội dung: Hướng dẫn tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường trung học.

3) Thành phần, số lượng

+ Bồi dưỡng cho cán bộ quản lí, giáo viên các trường trung học cơ sở.

+ Số lượng: mỗi trường THCS cử 01 lãnh đạo, tất cả các tổ trưởng tổ chuyên môn, gửi danh sách tham gia tập huấn về Phòng GDĐT qua email nội bộ thầy Trịnh Xuân Tuấn trước ngày 13/8/2018 (mẫu đính kèm).

1. Thời gian, địa điểm tập huấn

+ Thời gian: Dự kiến cuối tháng 8/2018 .

+ Địa điểm:Thông báo sau.

Sau khi tập huấn cấp huyện, các trường THCS tập huấn theo kế hoạch của các đơn vị trước ngày 20/9/2018.

Nhận được Công văn này, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu thủ trưởng các đơn vị triển khai thực hiện đầy đủ các nội dung và đúng thời gian quy định, mọi vướng mắc liên hệ thầy Trịnh Xuân Tuấn chuyên viên Phòng GDĐT, ĐT: 0941.752.779 để được giải đáp.

-Như kính gửi

-Lưu VT, CM_THCS