Thông báo nhập học lớp chuẩn nghề nghiệp GV

UBND HUYỆN KRÔNG PẮC

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số: 407/PGDĐT

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Krông Pắc, ngày 11 tháng 7 năm 2018

Về việc khai giảng lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp bậc tiểu học và trung học cơ sở

Kính gửi: Các trường tiểu học. trung học cơ sở.

Căn cứ Thông báo số 92/TB-PGDĐT, ngày 26/2/2018 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp hạng III, hạng II đối với giáo viên TH, THCS.

Căn cứ hồ sơ đăng ký của CBQL, giáo viên bậc tiểu học và trung học cơ sở;

Căn cứ hợp đồng mở lớp của phòng Giáo dục và Đào tạo với trường Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh;

Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các trường tiểu học, trung học cơ sở  có CBQL, giáo viên đã đăng ký danh sách và nộp hồ sơ về phòng Giáo dục và Đào tạo tham gia lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp hạng III và hạng II.

– Thời gian Khai giảng: 8 giờ 00 phút, và học buổi học đầu tiên vào ngày 14 tháng 7 năm 2018.

– Địa điểm: Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.

Nhận được Thông báo này, đề nghị Hiệu trưởng các đơn vị thông báo đến CBQL, GV đã đăng ký và nộp hồ sơ về phòng Giáo dục và Đào tạo để dự đúng thời gian và địa điểm nêu trên.

Nơi nhận:                                                            KT. TRƯỞNG PHÒNG

– Như kính gửi;                                                                     PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

– Lưu VT, TC.                                                                                      (đã ký)

Nguyễn Cường