Thông báo V/v đăng ký và mua hồ sơ học chuẩn nghề nghiệp GV hạng III

Về việc mua và nộp hồ sơ lớp chức danh nghề nghiệp hạng III-Bậc TH và THCS

Kính gửi: Các trường TH, THCS, PTDTNT THCS huyện

Ngày 29 tháng 9 năm 2017, phòng giáo dục và Đào tạo có Thông báo số 563/TB-PGDĐT thông báo về việc đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ chức danh nghề nghiệp hạng III-Giáo viên TH, THCS.

Ngày 26 tháng 2 năm 2012, phòng giáo dục và Đào tạo có Thông báo lần 2, số 92/TB-PGDĐT thông báo về việc tiếp tục đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng và cấp chứng chỉ chức danh nghề nghiệp hạng III-Giáo viên TH, THCS.

Để tiến hành mở lớp trong thời gian sớm nhất, phòng GD&ĐT thông báo đến các đơn vị TH, THCS, có CBQL, GV đã đăng ký học lớp chức danh nghề nghiệp hạng III cử người về phòng GD&ĐT (bộ phận đ/c Trung) để mua hồ sơ (15.000 đồng/bộ).

– Thời gian phát hành hồ sơ: Từ ngày 28 – 30/5/2018.

– Thời gian nhận hồ sơ: Ngày 4/6/2018.

Để thống nhất theo mẫu danh sách đăng ký học lớp chức danh nghề nghiệp hạng III của trường Đại học Qui Nhơn, phòng Giáo dục và Đào tạo gửi kèm theo mẫu, đề nghị các đơn vị cập nhật lại danh sách người đăng ký học lớp chức danh nghề nghiệp hạng III.

Thời gian gửi danh sách qua Email nội bộ (đ/c Trung) trước ngày 04/6/2018.

BỘ PHẬN TỔ CHỨC